Đến với Hải Tiến Resort người dân Lai Châu thường mua gì về làm quà

Hàng năm Hải Tiến Resort nói riêng và bãi biển Hải Tiến nói chung đón một lượng lớn du khách tới từ tỉnh Lai Châu mỗi dịp hè về.

Biển Hải Tiến là nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng của miền đất xứ thanh. Nơi đây mới được đưa vào khai thác sử dụng nên không quá đông đúc xô bồ như những bãi biển lâu đời. Du khách Lai Châu đến với biển Hải Tiến thường chọn Hải Tiến Resort là điểm dừng chân cho hành trình nghỉ dưỡng, tắm biển của mình.

Hải Tiến Resort đạt tiêu chuẩn 3 sao cộng phòng ốc sang trọng, tiện nghi, có bãi biển riêng không bị đông đúc và đặc biệt Hải Tiến Resort có 2 bể bơi mặt biển phục vụ nhu cầu của du khách, nằm ở trung tâm bãi biển Hải Tiến thuận lợi cho việc di chuyển tới các điểm vui chơi và thăm quan. Do đó, Hải Tiến Resort là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách mỗi khi tới với bãi biển Hải Tiến xinh đẹp này.

Sau mỗi kỳ nghỉ dưỡng d khách Lai Châu thường mua những đặc sản địa phương nơi đó về làm quà. Đặc sản của biển Hải Tiến không thể không kể đến những hải sản tươi ngon, đa dạng, phong phú, những hải sản khô và một số đặc sản của miền đất xứ Thanh khác như: nem chua, mắm tép ...