Hải Tiến Resort, điểm check in lý tưởng khi đến với biển Hải Tiến

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, hoang sơ mà gần gũi, nên thơ đến lạ kỳ - là những cảm nhận của nhiều khách du lịch trong cả nước đã từng đặt chân đến biển Hải Tiến - Hoằng Hóa. Những ngày hè nắng nóng này, tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến liên tục diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, náo nhiệt của hàng trăm lượt du khách từ khắp nơi đổ về đây.

Hải Tiến Resort là một trong những resort được nhắc đến hàng đầu khi du khách đến với bãi biển Hải Tiến xinh đẹp này. Resort đạt tiêu chuẩn 3 sao cộng, tọa lạc tại trung tâm bãi biển Hải Tiến thuận tiện cho việc di chuyển đến các điểm vui chơi và thăm quan tại biển Hải Tiến.

Đặc biệt, đáng nhớ nhất khi đến với Hải Tiến Resort đó là bãi biển riêng và khuân viên đẹp mãn nhãn cùng với 2 bể bơi rộng lớn ngoài trời là điểm thu hút du khách.

Ở Hải Tiến Resort đã sản sinh ra không biết bao nhiêu ngàn bức ảnh nghìn like khi du khách nghỉ dưỡng tại Resort xinh đẹp đẳng cấp này.

Vietour gợi ý cho bạn các điểm check in trong khuân viên của Hải Tiến Resort này nhé!

  • 2 bể bơi view trực diện ra biển sang chảnh nơi đâu bằng
  • Khuân viên xanh với thềm cỏ xanh mướt, điểm lý tưởng để tổ chức chương trình team building, gala dinner cực kỳ hoàng tráng
  • Hàng dừa bãi biển với những chiếc võng để du khách tha hồ thả hồn vào gió biển
  • Bãi biển riêng cực dài, du khách tha hồ thả dáng rất nhiều bức ảnh được tạo ra từ đây
  • Đặc biệt một nơi được mệnh danh là phương trời Âu mới của biển Hải Tiến đó là Cầu Cảng. Nằm cạnh bãi biển riêng của Hải Tiến Resort du khách tha hồ check in chụp ảnh.

Quý khách có nhu cầu đặt phòng tại Hải Tiến Resort, vui lòng liên hệ với Vietour theo hotline 093.722.8383/092.722.8383 để được tư vấn và đặt phòng với giá ưu đãi nhất tại các khách sạn.