Nghỉ tại Hải Tiến Resort- Phá đảo Khu vui chơi cảm giác mạnh

Hải Tiến Resort là một trong những resort đẹp nhất biển Hải Tiến với tiêu chuẩn 3 sao cộng. Hải Tiến Resort nằm tại trung tâm bãi biển Hải Tiến thuận tiện cho việc di chuyển đến các điểm vui chơi và thăm quan.

Nghỉ dưỡng tại Hải Tiến Resort mà không ghé qua khu vui chơi cảm giác mạnh cách Hải Tiến Resort khoảng 100m thì quả là hơi lãng phí rồi. Bởi nơi đây có những trò chơi cảm giá mạnh sẽ khiến bạn cực kì phấn khích quên cả lối về đấy.

Khu vui chơi cảm giác mạnh được đưa vào hoạt động từ năm 2017 trực thuộc Paracel Resort. Ở đây có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh cho người lớn và cả các trò chơi cho trẻ em vô cùng hấp dẫn được phân làm 3 khu như sau:

 

I. Khu 1 các trò chơi cảm giác mạnh ở biển Hải Tiến

 1. Đu quay dây văng nghiêng

Trò đu quay dây văng nghiêng với 36 ghế ngồi được nối với một vòng tròn quay. Khi chơi, vòng quay sẽ quay với tốc độ rất cao (13 vòng/ phút) khiến người chơi bị văng ra xa vô cùng phấn khích.

 1. Thám hiểm mặt trăng

Trò thám hiểm mặt trăng là một vòng tròn như chiếc đĩa được nối với trục quay. Người chơi sẽ được quay tròn trên chiếc đĩa, chính giữa đĩa là hệ thống đèn phát sáng như những ngôi sao khiến người chơi có cảm giác như đang lạc vào mặt trăng giữa dải ngân hà.

 1. Tàu lượn cao tốc trên không

Người chơi được ngồi trên một chiếc tàu chạy trên đường ray cao tốc. Ban đầu, tàu sẽ leo lên độ cao khoảng 20m sau đó lao xuống dốc với một tốc độ kinh hoàng, đủ để khiến những người có “thần kinh thép” cũng phải bám chặt vào thân tàu vì phấn khích và sợ.

 1. Thảm bay hai chiều – Crazy Wave

Trò Crazy Wave với một thanh ghế ngang được nối với trục quay. Khi chơi, chiếc ghế ngang sẽ đi lên   xuống, sang trái, phải với tốc độ vô cùng lớn khiến người chơi ngập trong cảm giác “quay cuồng”.

 1. Trò Appollo – Vũ trụ bay

Trò Appollo với một trụ đứng cao tới 41m, xung quanh là vòng tròn để người chơi ngồi. Khi chơi, vòng tròn sẽ được đưa lên xuống với tốc độ cao khiến người chơi cảm thấy vô cùng phấn khích và có phần hơi sợ hãi.

 1. Trò Crazy Jump

Trò Crazy Wave với những chiếc ghế được lắp vào chân một cỗ máy hình con nhện khổng lồ. Khi chơi, ghế của người chơi dần dần được đưa lên cao và xoay vòng theo chiều kim đồng hồ và chiều ngược lại với nhiều tốc độ khác nhau.

Trò chơi khiến các du khách hò hét trong sự phấn khích vì kết hợp nhiều yếu tố cảm giác mạnh khác nhau như tốc độ, độ cao...

 1. Trò Max Air

Trò Max Air được thiết kế theo kiểu một chiếc trụ 3 chân, ở giữa là một vòng tròn được gắn trụ đứng nối thẳng với trụ 3 chân như một con lắc đồng hồ.

Khi chơi, người chơi sẽ được lắc qua lắc lại (ngang như con lắc đồng hồ) với tốc độ cao nên sẽ rất vui và thích thú.

 

II. Khu 2 các trò chơi cho trẻ em

 1. Đu quay nữ hoàng

Trò đu quay nữ hoàng với những chiếc ghế ngồi hình con ngựa đủ màu sắc quay từ từ bằng tốc độ 3 vòng/ phút, khi quay sẽ có những bài hát thiếu nhi được phát cùng sẽ khiến các bé thích mê.

 1. Xe lửa nữ hoàng

Trò xe lửa nữ hoàng với chiếc xe lửa được sơn nhiều màu sắc di chuyển từ từ trên đường ray khiến bé vừa được lắc lư trên xe lửa vừa có thời gian ngắm nghía, khám phá thế giới xung quanh vô cùng thú vị.

 1. Nhà hơi

Trò nhà hơi với một ngôi nhà hơi êm ái màu vàng, các bé khi chơi sẽ trèo lên nhà và nhún nhảy rất hấp dẫn.

 

III. Khu 3 các trò chơi trong nhà

 1. Xe điện đụng

Trò xe điện đụng với những chiếc ô tô chạy bằng điện chạy trong một không gian nhỏ. Khi chạy, chắc chắn xe điện của bạn sẽ va phải những chiếc xe khác khiến các bé có cảm giác thích thú vô cùng.

 1. Các trò chơi dùng xèng

Ở khu vui chơi trong nhà cũng có các trò chơi xèng như trong trung tâm thương mại để bạn giải trí như: Bóng rổ, bắn cá, đua xe, bắn súng …

Giá vé các trò chơi trong khu vui chơi cảm giác mạnh Hải Tiến chỉ từ 20 – 40k, xèng có giá 2k/ cái, quá rẻ phải không?

Trong một buổi tối, chắc chắn bạn sẽ không đủ sức để khám phá tất cả các trò chơi ở khu vui chơi cảm giác mạnh này đâu, vì thế hãy lựa chọn một vài trò mình cảm thấy thích thú nhất để chơi thôi nhé!

Các bạn hãy cùng Vietour đến và khám phá các trò chơi trong khu vui chơi cảm giác mạnh Hải Tiến nhé