Các địa chỉ mua hải sản tươi ngon quanh Hải Tiến Resort

Hải Tiến Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp 3 sao cộng nằm bên bờ biển Hải Tiến xinh đẹp. Nói đến Hải Tiến Resort du khách không khỏ trầm trồ khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp tại đây, nơi có bãi biển riêng dài rộng và hàng dừa xanh mướt, có 2 bể bơi lớn ngoài trời view thẳng ra biển, khuân viên thì ngập tràn hoa thơ mộng.

Nghỉ dưỡng tại Hải Tiến resort du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm để mua hải sản tươi ngon đặt trưng của miền biển đó là các chợ hải sản.

Cách Hải Tiến Resort khoảng 50m có 1 chợ cóc bán những hải sản tươi ngon bán thành quả của ngư dân sau 1 đêm kéo lưới. Du khách có thể mua trực tiếp tại đây và nhờ chế biến luôn hoặc đem về nhà hàng của resort thuê chế biển. Bạn có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon và giá cả thì không đây rẻ bằng.

Hoặc xa hơn nữa, cách Hải Tiến Resort khoảng 1km là chợ Hải sản nằm cạnh khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường Resort. Nơi đây thì các loại hải sản đa dạng và phong phú hơn. Du khách thường tới đây mua hải sản về làm quà cho người thân, gia đình và bạn bè. Từ Hải Tiến Resort du khách có thể đặt một chuyến xe điện giá 100.000 vnđ/xe khứ hồi chở được từ 8 – 10 người là đến được với chợ hải sản rồi.