Cung cấp dịch vụ thuê xe 35 chỗ đời mới đi Hải Tiến Resort

Người ta ví biển Hải Tiến với Trà Cổ - Quảng Ninh bởi sự hoang sơ và thuần khiết đến nao lòng.

Du khách khó tính thường tìm đến những điểm du lịch còn mới, chưa qua bàn tay nhào nặn của con người để được sống với thiên nhiên trọn vẹn nhất.

Đến với biển Hải Tiến, du khách sẽ thấy một Resort nằm ngay tại trung tâm bãi biển Hải Tiến tọa lạc bên cạnh bờ biển với bãi biển riêng khung cảnh làm du khách thấy thích thú muốn được trải nghiệm kỳ nghỉ tại đây ngay lập tức.

Còn ngại gì mà không liên hệ với Vietour ngay để đặt 1 chuyến xe 35 chỗ để đến với khu nghỉ dưỡng Hải Tiến Resort xinh đẹp này.

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội của Vietour sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách khi cần thuê một chiếc xe 35 chỗ. Với dịch vụ thuê xe 35 chỗ chuyên nghiệp, Quý khách có thể sở hữu một chiêc xe 35 chỗ Thaco, Samco hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, lái xe cẩn thận, vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp…

Ngoài dịch vụ đặt xe, Vietour còn hỗ trợ tư vấn cho du khách về dịch vụ phòng nghỉ, tour du lịch và các điểm thăm quan. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể, tận tình nhất theo số hotline: 093.722.8383/092.722.8383