Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Hải Tiến Resort chất lượng, giá rẻ

Hải Tiến khác với những bãi biển còn lại của xứ Thanh, đặc biệt hữu tình và thơ mộng.

Dù bờ biển chỉ dài chừng 2km nhưng uốn lợn theo rặng phi lao và hàng dừa xanh ngát. Hải Tiến Resort tọa lạc bên cạnh bờ biển Hải Tiến với bãi biển riêng và khuân viên đẹp đã thu hút du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đến biển Hải Tiến resort có rất nhiều cung đường để đi như cao tốc, quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh theo hướng rừng Cúc phương. Nhưng khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi Hải Tiến resort của chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm một trong hai cung đường chính sau:

Lộ trình 1: Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa – Hải Tiến Resort (khoảng 180km)

Lộ trình 2: Hà Nội - Cao Tốc Pháp Vân - Thanh Hóa - Hoằng Hóa - Hải Tiến Resort( chừng 165km)

Đến với Vietour khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp, các dòng xe 29 chỗ đời mới, đầy đủ tiện nghi, đội ngũ lái xe của chúng tôi phục vụ khách hàng không chỉ "đi đến nơi, về đến chốn" mà còn mang lại niềm vui cho du khách sau những chuyến đi Biển Hải Tiến, những chuyến công tác về với Tỉnh Thanh Hóa!

Ngoài dịch vụ đặt xe, Vietour còn hỗ trợ tư vấn cho du khách về dịch vụ phòng nghỉ, tour du lịch và các điểm thăm quan. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể, tận tình nhất theo số hotline: 093.722.8383/092.722.8383